Những hòn đảo xinh đẹp, khu chợ trời tấp nập hay sa mạc rộng lớn là những điểm đến vô cùng thú vị khi du lịch Maroc du khách nhất định sẽ đến. Đến với đất nước phía Bắc Châu Phi này, bạn sẽ có vô số những lựa chọn cho điểm đến du lịch của mình và tất nhiên cũng có rất nhiều thứ xinh xắn du khách đi tour du lịch Maroc muốn mang về làm quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình, hay đơn giản là đi lại hay nhà ở, tất cả đều dùng đến tiền tệ. Vậy du khách khi đi du lịch Maroc cần bao nhiêu tiền, hãy cùng Du Lịch Việt tìm hiểu vấn đề tối quan trọng này nhé.

1. Chi phí xin visa khi đi du lịch Maroc

Khách du lịch Maroc là công dân Việt Nam thì không được miễn phí visa khi đi du lịch Maroc, vì thế khoản tiền đầu tiên cần cho chuyến đi này chính là phí visa nhé.

Cách 1: Du khách đi tour du lịch Maroc có thể đến trực tiếp đại sứ quán Maroc tại địa chỉ là số 9 đường Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội để nộp hồ sơ và xin visa. Lệ phí cho 1 lần xin visa mà du khách đi Maroc du lịch phải đóng là 40 USD. Kèm theo đó thì du khách phải nộp thêm 1 bản hồ sơ gồm có: 1 ảnh 4 x 3 được chụp trong vòng 6 tháng gần đây; hộ chiếu gốc và bản sao; giấy chứng minh nghề nghiệp; giấy tờ chứng minh tài chính của bạn có thể là sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, đất,..; vé máy bay, lịch trình bay hay booking khách sạn.

 

 

Tour du lịch Maroc

Cách 2: Nếu bạn không muốn ra đại sứ quán thì có thể xin visa tại sân bay nhé. 

Cách này giúp du khách muốn đi Maroc du lịch có thể tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian khi đến đại sứ quán xin visa. Để thực hiện theo cách này thì bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ visa, điền vào mẫu đơn đăng ký, nộp tiền phí dịch vụ, sau đó thì mọi việc bên công ty dịch vụ sẽ lo cho bạn. Vài ngày sau đó bạn sẽ nhân được Công văn chấp thuận thị thực( Approval Letter). Việc còn lại là bạn đi theo đúng lich trình của mình và nhớ mang theo thư này nhé. Tại sân bay thì ban sẽ được nhân viên xuất nhập cảnh dán visa trực tiếp và nộp phí dán visa theo quy định, giá của dịch vụ này là từ 25$ đến 135$ tùy theo loại visa mà du khách tour Maroc chọn.

2. Chi phí đi lại tại các địa điểm du lịch Maroc

Từ Việt Nam để có thể đến với đất nước xứ sở nghìn lẻ một đêm Maroc thì du khách chỉ có thể đi đường hàng không, có rất nhiều hãng hàng không với chi phí phù hợp để bạn có thể đến du lịch Maroc. Một tip nhỏ để bạn có thể tiết kiệm chi phí vé máy bay là bạn có thể mua vé khứ hồi( vé hai chiều) thay vì mua vé một chiều.

 

 

Tour du lịch Maroc

Khi đến với đất nước Maroc thì bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện như máy bay, tàu hỏa, taxi, các phương tiện công cộng hay tàu thuyền để đến với những hòn đảo, một trải nghiệm thú vị khác chĩnh là cưỡi lạc đà đi trên sa mạc Sahara. Dù là bằng phương tiện gì đi nữa thì bạn cũng sẽ mất phí nhé, nên tiền là vật bất ly thân nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Maroc hoàn hảo nhé. Tàu lửa là một phương tiện đi lại khá rẻ và tiện lợi khi đi tour du lich Maroc, đây cũng là một lựa chọn khá thích hợp để có một chuyến du lịch Maroc giá rẻ.

3.Thẻ tín dụng và tiền mặt khi đi du lịch Maroc

Du khách đi du lịch Maroc sẽ phải đổi tiền tệ sang tiền địa phương là đồng Moroccan Dirham( DEE- Rahm) để có thể mua bán trao đổi ở chợ hay các nhà hàng và phí đi lại ăn ở. Du khách du lịch Maroc có thể đổi tiền từ USD/EUR từ các ngân hàng, giao dịch sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Du khách cũng có thể rút tiền từ cây ATM, bạn sẽ được trả ra đồng Dirham nhưng phí của nó sẽ khá cao, 3$ tổng số tiền bạn rút. Bên cạnh đó thì khi đi đến các nhà hàng lớn hay địa điểm quy mô lớn họ vẫn sẽ chấp nhận thẻ tín dụng nhưng ở các khu chợ trời và cửa hàng nhỏ thì có thể không được chấp nhận, ở những nơi này thì họ ưu tiên tiền mặt hơn.

 

 

Tour du lịch Maroc

Du lịch Maroc du khách sẽ được đi trải nghiệm và khám phá rất nhiều nơi, từ những cảnh đẹp hùng vĩ bí ẩn đến những món ăn hấp dẫn mới lạ vì vậy để nói bạn cần bao nhiêu tiền để đủ đi du lịch Maroc là rất khó, tiền là vật tối quan trọng khi đi du lịch Maroc nhưng quan trọng hơn chính là những cảm xúc và khoảnh khắc mà bạn có được khi đến với xứ sở thần tiên này.

>>>> Xem thêm tại: https://dulichviet.com.vn/du-lich-maroc