Chuyến đi du lịch Trung Quốc của bạn sẽ không còn hoàn hảo nếu thiếu đi những bức ảnh tuyệt đẹp ở nơi đây. Chính vì thế Du Lịch Việt sẽ hướng dẫn cho bạn những nơi chụp hình lý tưởng để bổ sung vào album sống ảo của bạn nhé!

 

Trung Quốc là quốc gia với nền văn hóa ngàn năm văn hiến, diện tích lớn thứ 4 thế giới luôn là điểm đến du lịch thú vị. Những địa điểm du lịch Trung Quốc luôn khiến các tín đồ chụp ảnh thích mê và không bao giờ làm thất vọng du khách. Hãy cùng điểm qua một số địa điểm đẹp như mơ tạo điều kiện cho những tay săn ảnh săn đón rộng rãi này khi du lịch Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một trong những công trình kiến trúc vô cùng vĩ đại của nhân loại, chính vì vậy địa điểm nổi tiếng này luôn thu hút lượng lớn khách du lịch đến với Trung Quốc. Bức tường thành này được xây từ thế kỷ 5 trước Công nguyên cho tới tận thế kỷ 16 với mục đích ban đầu là bảo vệ Trung Quốc trước sự xâm lược của người Hung Nô, Mông Cổ, người Turk và nhiều bộ tộc du mục hoang dã khác. Công trình này bao gồm phần tường, hào và tường chắn vô cùng chắc chắn, bao quanh có chiều dài lên tới hơn 8.000 km, trải dài qua hơn 15 tỉnh thành của Trung Quốc. 

Nơi rộng nhất của Vạn Lý Trường Thành có chiều rộng khoảng 30 mét, nơi cao nhất là 3, 65m và những nơi có đỉnh tháp canh thì có thể cao tới 7,9 mét , hoàn toàn được xây bằng đất đá và sức người trong thời gian gần 2000 năm. Nơi đây cũng là điểm chụp hình nổi tiếng với những bức ảnh đủ khiến tín đồ chụp ảnh “đổ” gục khi du lịch Trung Quốc.

 


 


Ngày nay đây không chỉ là một trong những biểu tượng văn hoá mà còn là niềm tự hào của người dân Trung Hoa, một trong những địa điểm mà khi bạn đi du lich Trung Quoc phải tham quan. Vạn Lý Trường Thành cho thấy lịch sử hàng ngàn năm chống giặc ngoại xâm của họ để xây dựng nên một đất nước Trung Hoa lớn mạnh như hiện nay.

Tử Cấm Thành

Khi nhắc đi Tour du lịch Trung Quốc thì không thể bỏ qua Tử Cấm Thành huyền thoại ở Bắc Kinh. Đây là cung điện cổ kính nhất thế giới, được UNESCO chính thức công nhận là di sản văn hóa thế giới. Được xây dựng từ thời nhà Minh vào những năm 1406, cung điện này có diện tích lên tới 720.000 km2, gấp đôi cung điện Vatican và gấp ba lần điện Kremlin của nước Nga. Tử Cấm Thành nguy nga tráng lệ là nơi ở của các triều đại vua Trung Quốc và đã có 24 hoàng đế đã sống ở đây trong thời gian trị vì lâu dài của mình. Với diện tích rộng lớn, nơi đây bao gồm hơn 9000 căn phòng với đầy đủ các công trình tiện nghi cho các triều đại vua chúa và cũng là nơi tuyệt vời để bạn tha hồ chụp ảnh khi du lịch Trung Quốc.

 Bến Thượng Hải

Đây là một địa điểm đã được đưa vào nhiều bộ phim nức tiếng Trung Quốc. Thượng Hải là một trong những hải cảng sầm uất nhất thế giới. Nơi đây luôn phát triển với sự giao thoa văn hóa và sự phát triển vượt bậc của kinh tế những năm qua thì bạn có thể tận hưởng không gian hiện đại khi đặt chân tới. Những tòa nhà cao tầng với kiến trúc nổi tiếng, các nhà hàng, quán ăn sang trọng đều có mặt tại đây. Trong quãng đường dài chỉ có 2 km ở đây thì có tới hơn 50 tòa nhà cao chọc trời với các kiến trúc khác nhau và gần đó còn có tháp truyền hình Minh Châu cùng với nhiều công trình mang kiến trúc cổ xưa đan xen tạo nên một không gian hiện đại mà không mất đi nét quyến rũ riêng biệt của nơi này khi đi du lịch Trung Quốc.

 


 


Chùa treo Huyền Không

Ngôi chùa treo này không phải là duy nhất, nhưng ngôi chùa tọa lạc trên núi Hằng Sơn, tỉnh Sơn Tây này lại là một trong những địa điểm đi tour du lich Trung Quoc nổi tiếng hơn cả. Kiến trúc của ngôi chùa có thể nói là  vô cùng đặc biệt, trông xa không khác gì như những đóa hoa mọc trên sườn núi cheo leo hiểm trở vậy. Chùa Huyền Không lúc nào cũng khiến cho mọi du khách tới đây trầm trồ thán phục và là nơi lý tưởng để chụp những bức ảnh nghìn like của bạn.

 


 

Lạc Sơn Đại Phật 

Tượng Phật này được làm bằng đá lớn và là tượng Phật nhất thế giới tọa lạc ở núi Lăng Vân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà đây còn là chốn tâm linh của người dân Trung Quốc xuyên suốt  từ nhiều đời nay. Bức tượng Phật được khởi công xây dựng từ năm 713 cùng với mong muốn thuở ban đầu là những người dân đi qua đây đều được bình an, ấm no và thuận lợi. Đến với nơi đây, các du khách còn có thể được nghe về những câu chuyện sống động về tượng Phật cũng như quá trình xây dựng, tồn tại của bức tượng khổng lồ này khi đi Tour Trung Quốc.

 


 


Đây là những địa điểm vô cùng đẹp để bạn có thể chụp hình mà không bao giờ cảm thấy chán. Hãy lưu lại những địa điểm này và bổ sung cho chuyến đi du lịch Trung Quốc của mình được trọn vẹn nhé!

Tag: Du lich, May be dai, mái xếp, may be dai, mái xếp, phuong hoang co tran, dai ly du lich, truong gia gioi, dai ly uy quyen du lich, nhượng quyền