Máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới được biết đến là dòng máy thường được sử dụng trong ngành xây dựng với nhiều ưu điểm nổi bật. Bao gồm cả việc mang đến những hiệu quả về kinh tế lâu dài và cả hiệu quả xã hội. Vậy thực tế máy bẻ đai sắt chỉ xuất hiện trong ngành xây dựng hay có ứng dụng nào khác nữa? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây về những ứng dụng tuyệt vời của máy bẻ đai sắt thép tự động thế hệ mới nhé.


  • Là công cụ hỗ trợ đắc lực trong xây dựng

Trong thời buổi hiện đại như ngày nay, một chiếc máy bẻ sắt tự động là rất cần thiết và không thể thiếu đối với các đơn vị thi công xây dựng. Tuy nhiên để hiệu quả ngày càng cao, một máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới hiển nhiên hoàn thành công việc tốt hơn mong đợi. Lý do là vì những ưu điểm của loại máy này sẽ mang đến những hiệu quả kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư. Đó là còn chưa kể trang bị máy bẻ đai sắt tự đồng còn tạo dựng uy tín và tính chuyên nghiệp cho các công ty xây dựng nhờ sự chủ động tạo ra sản lượng đai theo đúng yêu cầu của tiến độ công trình trong thời gian nhanh nhất có thể.Thực tế, một chiếc máy bẻ đai sắt tự động cho năng suất 2 tấn hơn 1 ngày làm việc tương đương với 12 đến 15 công nhân có tay nghề giúp nhà thầu không những giảm chi phí nhiều đồng thời chi phí đó được chuyển thành lợi nhuận khá lớn dựa trên số lượng công trình mà máy có tham gia. Thêm vào đó, tính tự động hóa còn đảm bảo độ chuẩn xác đồng bộ và thành phẩm đúng yêu cầu.

Như vậy khi ứng dụng trong xây dựng, thi công công trình, loại máy này mang đến hiệu quả về kinh tế và thời gian. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, rút ngắn thời gian thi công lại mang đến các công trình hoàn hảo.


  • Xử lý nhanh công việc trong các xưởng làm sắt

Hiện nay, sắt đang là một vật liệu thường được sử dụng trong mọi công trình cũng như nhiều thành phẩm sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Thông dụng nhất có thể kể đến là hàng rào, cổng bằng khung sắt, hay chân bàn ghế,… Chính vì thế mà các xưởng làm sắt thường có khối lượng công việc lớn và thường xuyên.

Nếu để ý bạn sẽ thấy mỗi xưởng làm sắt lớn nhỏ hiện nay đều đã đầu tư ít nhất một chiếc máy bẻ đai sắt tự động. Ưu điểm của loại máy hiện đại này sẽ giúp chủ xưởng tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho các đơn hàng của mình.

Công việc chuyên môn hóa ngày càng cao nhằm tạo ra sản lượng nhiều, chi phí thấp nên nhiều xưởng gia công lập riêng khu vực gia công đai sắt chuyên nghiệp. Họ đầu tư số lượng  nhiều máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới nhằm cho sản lượng đai sắt lớn phủ thị trường nhanh và hiệu quả. Công ty Phúc Long chúng tôi đã và đang tiếp tục đồng hành cùng khách hàng vì tính hiệu quả của máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới và thành công của khách hàng.


  • Chi phí đầu tư ban đầu nhỏ:

Hiện nay rất nhiều máy bẻ đai sắt tự động nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành cao từ vài  trăm triệu đến vài tỷ một máy. Những máy cực chuyên nghiệp là những máy đắt tiền thì không phải phân tích về tính năng nữa nhưng chi phí đầu tư của các nhà thầu  Việt Nam thì không ai dám bỏ ra số tiền đó để đầu tư ban đầu cả. Phuc Long chúng tôi hiểu được nhu cầu đó nên ko ngừng nghiên cứu và sản xuất được sản phẩm không những đáp ứng được nhu cầu sản phẩm đai sắt mà còn tạo ra khoảng cách cạnh tranh vượt trội về chi phí đầu tư ban đầu. Từ đó uy tín cũng như sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động thế hệ mới của Phúc Long đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 Tuy nhiên, dù là công việc gì thì bạn cũng nên chọn một chiếc máy chất lượng để đáp ứng đúng yêu cầu mình muốn và có thể sử dụng lâu dài.

Bài viết này chúng tôi sẽ đề xuất đến bạn công ty chuyên sản xuất và phân phối máy móc xây dựng Phúc Long. Hầu hết tất cả các mẫu máy bẻ đai sắt tự động từ Phúc Long đều đảm bảo cả về kết cấu chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và giá cả ưu đãi.

Có thể nói nếu có ý định mua máy bẻ đai sắt tự động cho công việc của mình thì không đâu thích hợp hơn Phúc Long. Chần chờ gì nữa mà không nhận ngay tư vấn và mẫu mã tiêu chuẩn nhất qua hotline 094.778.2626 –