Mỹ là một đất nước xinh đẹp luôn thu hút ánh nhìn của rất rất nhiều người và bạn là một trong những số nhiều người đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc nhanh chóng, đơn giản. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

1. Lý do bạn nên chọn du lịch Mỹ tự túc

Về kinh nghiệm du lịch Mỹ của những du học sinh, việt kiều, khách du lịch,… đưa ra thì Mỹ là một đất nước có diện tích lớn thứ 3 thế giới. Nơi đây có nhiều phong cảnh thiên nhiên cũng như nhiều công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Điều này đã khiến cho rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ khao khát khám phá nơi đây. 


Mỹ – Một vùng đất của sự hiện đại, phồn vinh


Để có được một được một chuyến du lịch đến Mỹ họ đã tìm đến các công ty tổ chức tour du lịch Mỹ. Sau những tour du lich My một phần nào khiến cho các bạn không hài lòng lắm vì còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn chưa khám phá được. Do đó, nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình cách du lịch Mỹ tự túc để tự mình khám phá những địa điểm mà mình yêu thích một cách thoải mái nhất. Sau đây là kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc.

2. Kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc nằm lòng

Về kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lich My nếu đã bị từ chối 1 lần thì những lần sau sẽ rất khó để mà xin lại, chính vì thế bạn nên có những kinh nghiệm phỏng vấn khi đi xin Visa làm sao xin là được ngay. Dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi đi xin visa.


Kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc


– Trước khi đi phỏng vấn:


  • Bạn không nên cầm điện thoại vì khi rảnh rỗi không làm gì sẽ khiến bạn suy nghĩ căng thẳng, mà thay vào đó là những cuốn sách hoặc báo. Đọc sách, báo sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và giết thời gian.

  • Trong hoàn cảnh đi phỏng vấn thì bạn sẽ vô tình gặp những tình huống tâm lý căng hơn dây đàn, và họ dành cho bạn những ý kiến bi quan từ phía họ. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất không nên để ý đến những lời chia sẻ đó, họ chắc gì đã xin được Visa nên không có gì mà quan ngại.
  • Con người Mỹ rất đơn giản, rõ ràng và khoa học vì thế mà thủ tục của họ cũng không hề phức tạp. Do đó, bạn nên tập trung chuẩn bị giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hoặc đem những bằng chứng chứng minh rằng bạn đã đi du lịch nhiều nơi.

  • Không nên liên lạc trực tiếp đến Lãnh sự quán để hỏi tình trạng hồ sơ.
  • Ghi đầy đủ những thông tin liên quan theo mẫu đơn mà họ cung cấp. Đóng phí, lên lịch phỏng vấn. 

– Trong lúc phỏng vấn:


  • Bạn không nên quá căng thẳng mà hãy trang bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất, trung thực trả lời những câu hỏi không nên nói dối. Nhân viên lãnh sự đặt câu hỏi gì đi chăng nữa thì bạn cứ bình tĩnh trả lời. Bạn có thể kèm theo những lời giải thích thêm. Về câu trả lời không nên trả lời cộc lốc.

  • Bạn nên gây thiện cảm với họ bằng cách luôn giữ tâm lý tự tin, giao tiếp bằng ánh mắt và nở những nụ cười với họ. Để họ có thể cảm nhận được bạn đến đây với mục đích tốt.
  • Ngoại ngữ của bạn không được tốt lắm thì không cần lo ngại quá. Vì người phỏng vấn nói được tiếng Việt nếu không có thì ở đó luôn được bố trí một người thông dịch viên. Do vậy, bạn có thể thoải mái trả lời bằng tiếng Việt nhé.

  • Trong quá trình phỏng vấn thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh bạn có tài sản ở Việt Nam như tiền mặt, sổ đỏ, giấy tờ xe,… Nếu bạn đã có vợ con thì hãy đem theo giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con bạn để chứng minh mối quan hệ mà bạn có ở Việt Nam.


Chuẩn bị tinh thần và hành lý sẵn sàng đi– Sau khi phỏng vấn:

Nếu bạn được chấp nhận thì trên tờ đơn của bạn sẽ được nhân viên lãnh sự quán đóng dấu APPROVED. Bước tiếp theo là bạn cần đến phòng chuyển phát nhanh cung cấp địa chỉ nơi nhận visa, như thường lệ thì trong khoảng thời gian là 3-4 ngày thì visa sẽ được chuyển đến địa chỉ của bạn.

Nếu bạn cảm thấy việc xin visa du lịch Mỹ tự túc quá khó khăn bạn có thể đăng ký tour Mỹ qua các công ty du lịch lữ hành điển hình là Du Lịch Việt. Khi bạn book tour công ty sẽ đảm nhận luôn phần xin visa cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Thêm vào đó các công ty du lịch lữ hành uy tín xin visa tỷ lệ đậu cao hơn. Để có chuyến du lịch Mỹ giá rẻ bạn có thể mua các tour khuyến mãi. Hiện nay Du Lịch Việt dành rất nhiều ưu đãi về giá cho các tour du lịch Mỹ. Tùy theo túi tiền và điều kiện bạn có thể chọn tour thích hợp để trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin cung cấp về những kinh nghiệm xin visa tour Mỹ tự túc nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong công tác xin visa cho bản thân


Tag: Du lich, May be dai, mai xep, may be dai, mai xep, phuong hoang co tran, dai ly du lich, truong gia gioi, dai ly uy quyen du lich, nhượng quyền