Bạn đang muốn xin visa du lịch Pháp? và bạn đang lấn cấn về hồ sơ xin visa du lịch Pháp. Ngay sau đây Du Lịch Việt sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục xin visa du lịch Pháp đậu 99,9%. Và dưới đây là những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho hồ sơ Quý khách cùng tham khảo và chuẩn bị hồ sơ một cách chu đáo nhất nhé!

Điều kiện và thủ tục xin visa du lịch Pháp

Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ bao gồm:


Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có). • Tờ khai xin visa Pháp.

  • 2 ảnh 3,5 x 4,5  (nền trắng, chụp không quá 6 tháng); khuôn mặt chiếm 80% diện tích ảnh.

  • Chứng minh thân nhân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn.

   • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép.

   • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi.

   Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó, bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.


   Du khách cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi xin visa du lịch Pháp


   Khi có lịch hẹn phỏng vấn: Bạn nên chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết, đồng thời, mang theo những bức ảnh chụp chung với gia đình của mình tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ và các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở lại Pháp. Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ngày càng thắt chặt hơn vấn đề xin visa nên việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có sự chứng nhận của chính quyền địa phương là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu chuyến du lịch Pháp của bạn kéo dài khoảng 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo đủ chi trả phát sinh.

   Khi đi phỏng vấn: Bạn hãy mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn 1 đến 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm câu hỏi.

   Thời gian xin visa Pháp?

   Với những thủ tục làm thông thường thì xin visa du lịch Pháp sẽ mất khoảng 15 ngày để bạn có được visa cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bạn cần phải làm visa du lịch Pháp nhanh chóng, gấp thì mức giá có thể thay đổi cao hơn cũng như thời gian hoàn thành nhanh hơn 15 ngày.

   Với kinh nghiệm làm visa đi tour du lịch Pháp cho những ai cần, Du lịch việt xin chia sẻ cho bạn một số lưu ý cần biết khác:


   • Visa Schengen không cho phép lưu trú các vùng trong lãnh thổ Pháp tại hải ngoại.

   • Người đi du lịch Pháp cần đích thân nộp hợp đồng tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp hoặc Đại sứ quán Pháp, không xem xét đơn nộp qua bưu điện.

    • Hồ sơ làm visa cần nộp sơm nhất trước 3 tháng hoặc trễ nhất là 15 ngày trước ngày dự tính đi.

    • Khi cần thiết, bạn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm chứng từ.

    Trên đây là những kinh nghiệm làm visa đi tour Pháp cho những ai cần để có thể tham khảo trước khi làm visa du lịch Pháp của mình. Mọi thủ tục chỉ cần chuẩn bị chính xác và đầy đủ là chuyến đi của bạn đã nằm trong lòng bàn tay rồi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần liên hệ về dịch vụ làm visa tự túc thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn 24/24.

    Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm! Mọi vấn đề thắc mắc về visa du lịch Pháp, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và kết nối với Chúng tôi qua hotline19001177 để được tư vấn miễn phí, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Ngoài ra, nếu bạn không muốn phải xếp hàng dài để chờ tới lượt khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Bạn hãy đến với Du Lịch Việt, hồ sơ trao tay, visa đến tận nhà bạn chỉ sau 15 ngày làm việc.

 


Tag: Đại lý du lịch ủy quyền, Đại lý ủy quyền du lịch, Mở đại lý Vietravel, Mở công ty du lịch, Đại lý ủy quyền, Nhượng quyền, Đại lý du lịch, Mở văn phòng du lịch, Kinh doanh du lịch, Khởi nghiệp du lịch, Xin làm đại lý Vietravel, Điều kiện đại lý Vietravel, Tuyển đại lý Tour Du lịch, Đại lý du Lịch Vietravel, Tìm Đại lý Tour Du lich, Kinh doanh đại lý Du Lịch, Tuyển đại lý bán tour Du lịch